0936542990
Giỏ hàng
Tổng tiền :

Cafe Americano

Giá: 40.000 đ 48.000 đ

Americano đã tạo nên một xu hướng uống café trên toàn thế giới. Tại nước Mỹ, một tách Americano là một điều không thể thiếu trước khi bắt đầu một ngày mới. Hãy cùng xem những tách Americano đã “bỏ bùa mê” gì mà khiến nhiều người yêu mến thức đồ uống này thế nhé!

Số lượng

Americano – sự khẳng định của café Mỹ với thế giới

Café là một trong những thứ đồ uống nổi tiếng nhất thế giới. Hàng ngày, có hàng triệu cốc café được uống tại khắp các quốc gia trên thế giới. Mỗi một nước lại có những cách chế biến cũng như hương vị café riêng. Người Mỹ cũng tự hào với những cốc café Americano của mình.

Americano được sử dụng rộng rãi và nó được hiểu là một thứ đồ uống kết hợp giữa nước nóng và espresso. Tên gọi này đã bắt nguồn từ thế chiến II khi những người lính Mỹ ở châu Âu cho nước nóng vào café để có được hương vị như mình mong muốn.Sau ly café Ý thì café Americano của người Mỹ là loại đồ uống “gây nghiện” nhiều nhất thế giới. Người ta vẫn gọi những tách Americano là “khúc biến tấu nhẹ nhàng” của Espresso Ý. Cách pha chế để có một tác Americano “đúng điệu”

Nếu như Espresso của Ý thường khá đậm và hơi khó uống thì những cốc Americano được thay đổi giúp thực khách khi thưởng thức sẽ thấy dễ uống hơn. Đồ uống này gồm 1 hoặc 2 tách Espresso kết hợp tứ 30 – 470ml nước nóng. Kết quả của cách pha chế này là Long Black. Một Long Black cũng có thể thêm Espresso đúp vào ly, để lớp bọt crema ở trên. Thêm nước vào một tách Espresso sẽ làm mất đi lớp crema đó, được gọi là Americano.

Người Mỹ không thể hiếu Americano vào mỗi sáng

Người Mỹ yêu thích uống café như cách người Anh yêu thích uống trà vậy. Họ không thể không khởi đầu một ngày mới mà không có những tách café Americano. Thứ đồ uống này giúp họ tỉnh táo, lấy năng lượng cho một ngày làm việc mới. Bên cạnh đó, uống café điều độ cũng có những tác dụng khác cho sức khỏe như ngừa xơ gan, giảm hen suyễn, lợi tiểu,… Chính bởi lẽ đó, con người sẽ năng động, linh hoạt và thêm dẻo dai, bền bỉ trong công việc. Tuy nhiên, cũng chỉ nên uống 1 – 2 tách/ ngày thôi nhé! Đừng lạm dụng để tránh nghiện nicôtin nhé!

Americano trong hành trình “phủ xanh” của Starbucks

Khi nhắc đến café Mỹ, chắc chắn sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến nàng tiên xanh Starbucks. Đây chính là thương hiệu café lớn nhất thế giới, với 17.800 quán tại gần 50 quốc gia. Trụ sở của Starbucks tọa lạc tại Seattle, Washington.

Mỗi tuần, Starbucks bán được trên 20 triệu ly café với doanh thụ hàng chục triệu đô. Các nhân viên của Starbucks tự tin phân biệt được hương vị và mùi vị của 880 loại café khác nhau.

Trong thực đơn đồ uống của Starbucks không thể thiếu Americano nóng, lạnh, Frappucino,… Đây chính là một cách quảng bá tuyệt vời khiến cho những tách café Americano của người Mỹ lan tỏa và “gây nghiện” khắp thế giới.

Hiện nay, café Mỹ cũng đã có mặt tại Việt Nam. Sẽ thật dễ dàng để bạn có cơ hội uống những cốc Americano trứ danh bên cạnh café của nhiều quốc gia khác. Hãy thử nhâm nhi những tách Americano để xem bạn có bị “nghiện” chúng như người Mỹ không nhé!

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi